วันที่ 31 ตุลาคม 2565 นางพัชรี แก้วสุพรรณ์ ผู้บริหารสถานศึกษา ร่วมกับหัวหน้าฝ่ายบริหารสถานศึกษา และหัวหน้าระดับชั้น ม.1-ม.6 โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ดำเนินการนิเทศภายในประเมินเตรียมความพร้อมของชั้นเรียน ห้องปฏิบัติการ และห้องเรียนสาขา ก่อนเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่