วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา13.45 น. นางพัชรี แก้วสุพรรณ์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ผู้บริหารและคณะครู ประชุมหัวหน้าฝ่าย และรองหัวหน้าฝ่าย ณ ห้องประชุมลีลาวดี โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น