วันที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา13.00-14.30 น. นางพัชรี แก้วสุพรรณ์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษารักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรประชุมเตรียมการรับรายงานตัว มอบตัวนักเรียน ม.1และม.4 จำหน่ายหนังสือและอุปกรณ์การเรียนให้แก่นักเรียน ม.1-ม.6 ตามแผนป้องกันไวรัส COVID-19 ในสถานศึกษา