วันที่ 8 กันยายน 2563 สภาเด็กและเยาวชนอำเภอวังน้ำเย็น จัดการอบรมโครงการจับมือไว้แล้วไปด้วยกัน ณ ห้องประชุมพิกุลทอง มีนักเรียนแกนนำสภานักเรียนและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้ารับการฝึกอบรมฯ โดยมีนายอารยันต์ ท่าใหญ่ นายอำเภอวังน้ำเย็น เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรม พร้อมทั้งมีนายวุฒิพงค์ โพธิมูล. เลขานุการนายกเทศมนตรีและนางพัชรี แก้วสุพรรณ์รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษากมรในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด คลิกที่นี่