วันที่ 12 ตุลาคม 2563 โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น
จัดกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร​ (13​ ตุลาคม​ 2563) เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้​ โดยในโอกาสนี้​ นางพัชรี แก้วสุพรรณ์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา
นำคณะข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธี ณ​ อาคารโดมอเนกประสงค์ คลิกที่นี่