โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covic-19)ช่วงปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ วันที่ 4-31 มกราคม 2564โดยใช้รูปแบบ On Demand ผสมผสานกับรูปแบบ On Hand โดยใช้ application Line เป็นสื่อกลาง โดยมีครูจัดการเรียนการสอนผ่านคลิป วีดิโอพร้อมทั้งเป็นผู้คอยกำกับดูแล ให้คำแนะนำและส่งเสริมการเรียนรู้ (Coaching) โดยให้ความสำคัญกับ ผู้เรียนอย่างเท่าเทียมกันและคำนึงถึงศักยภาพทางการเรียนรู้ของผู้เรียนเป็นสำคัญ พร้อมทั้งตรวจประเมินผลงานของนักเรียน