วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:00 น. โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดการประชุมผู้ประกอบการรถรับ-ส่ง นักเรียน เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับเวลาในการจัดกิจกรรมและจัดการเรียนการสอนชดเชยการปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ณ ห้องประชุมพิกุลทอง โรงเรียนเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว อ่านเพิ่มเติม