วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดกิจกรรมแข่งขันสะกดคำศัพท์ภาษาอังกฤษ Spelling bee competition โดยมี ตัวแทนนักเรียนแต่ละระดับชั้นเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมพิกุลทองโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น สังกัดเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่