วันที่ 29 มิถุนายน 2564 เวลา 16.00 น. โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดการประชุมพิเศษเฉพาะกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู และบุคลากร ของโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น
โดยมีนางพัชรี แก้วสุพรรณ์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เป็นประธานในการประชุม