🔖วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นางพัชรี แก้วสุพรรณ์ ผู้บริหารสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครูฝ่ายบริหารงานบุคคลเข้าศึกษาดูงานการประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่ 3 ด้าน 13 ตัวชี้วัด ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ขอขอบคุณผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นมา ณ โอกาสนี้