วันทื่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. ฝ่ายบริหารงานกิจการนักเรียน โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดกิจกรรมแนะแนวสัญจร โดยมี นางพัชรี แก้วสุพรรณ์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น พร้อมด้วยตัวแทนครูร่วมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเทศบาลมิตรสัมพันธ์วิทยา ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาลมิตรสัมพันธ์วิทยา