วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่1/2565 โดยมีท่านผอ.บุญเลี้ยง ชงสุวรรณ เป็นประธานคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียน ในนามผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรของโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความร่วมมือ ซึ่งถือเป็นขวัญกำลังใจอันสำคัญยิ่ง ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรจะมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาโรงเรียนให้ก้าวหน้าต่อไป