วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. นางพัชรีพร ไชยสาร เกษตรอำเภอวังน้ำเย็น นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรปฏิบัติการ ได้จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร จังหวัดสระเเก้ว ครั้งที่ 2 ให้กับสมาชิกยุวเกษตรกรของโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น โดยมีนางสาวมัทนา มรกต ตำแหน่ง Young smart farmer อำเภอวังน้ำเย็น เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมพิกุลทอง โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น