วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 8.00 น. – 12.00 น. โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ดำเนินการมอบตัวนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ประเภทโควตา เพื่อรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ดำเนินการมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประเภทโควตา โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เพื่อรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมพิกุลทองโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่