วัน: 28 ตุลาคม 2022

วันที่ 27 ตุลาคม 2565 โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดประชุมชี้แจง และกำกับติดตามการจัดกิจกรรมการสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี นางพัชรี แก้วสุพรรณ์

วันที่ 27 ตุลาคม 2565 โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดอบรมเชิงปฏิบัติการว่าด้วยการประเมินตำแหน่ง และวิทยฐานะข้าราชการหรือพนักงาน และบุคลากรทางการศึกษา (ว PA) โดยมีนางพัชรี แก้วสุพรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมพิกุลทอง