โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นขอประชาสัมพันธ์ “คู่มือรณรงค์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร” ประเภทสถานศึกษาสำหรับครูและคู่มือนักเรียน เป็นข้อมูลเตรียมความพร้อมก่อนการเลือกตั้ง ในกิจกรรม 6สัปดาห์ประชาธิปไตย รณรงค์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร “ประชาธิปไตยอยู่ในมือเรา 14 พฤษภาคม 2566 ร่วมกำหนดอนาคตของประเทศไทย ร่วมใจกันไปเลือกตั้งนะคะ”