วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 นางพัชรี แก้วสุพรรณ์ ผู้บริหารสถานศึกษา พร้อมด้วย คณะครู แม่บ้าน และภารโรง โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ร่วมทำความสะอาดโรงอาหารและพื้นที่โดยรอบ เพื่อเตรียมพร้อมเปิดภาคเรียน 1/2566 โดยได้รับความอนุเคราะห์จากผู้บริหารเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เจ้าหน้าที่งานเทศกิจ กองงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ในการทำความสะอาดเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนและผู้ปกครองและความปลอดภัยสูงสุดให้แก่โรงเรียนของเรา