📣📣 เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เชิญชวน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ประกวดการแข่งขันความสามารถเต้น COVER DANCE
ในกิจกรรมประกวดการแข่งขัน WNY COVER DANCE 2024
โครงการ “ WANGNAMYEN IN LOVE ”
ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว
วัน สถานที่ ที่ประกวด : วันที่ 29 เดือน ธันวาคม พ.ศ 2566
– เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ 2566
📌📌 ดาวน์โหลดใบสมัครและรายละเอียดในการสมัครที่นี่ สมัคร2024