✉ ประกาศโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เรื่อง รับสมัครและคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าเพื่อจำหน่ายอาหารในโรงอาหาร ของโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567  คลิกอ่านที่นี่➤  ประกาศคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าโรงอาหาร

✉  ใบสมัครและคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าเพื่อจำหน่ายอาหารในโรงอาหาร ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 สมาคมผู้ปกครองนักเรียน ครู และศิษย์เก่าของของโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น สังกัดเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว  คลิกอ่านที่นี่➤ ใบสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าโรงอาหาร

✉  ใบเสนอราคาและรายละเอียดจำหน่ายอาหารในโรงอาหาร ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 สมาคมผู้ปกครองนักเรียน ครู และศิษย์เก่าของของโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น สังกัดเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว  คลิกอ่านที่นี่➤  ใบเสนอราคาผู้ประกอบการร้านค้าโรงอาหาร มทว.