วันที่ 14 มีนาคม 2567 โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ได้ดำเนินการตามโครงการเข้าพัฒนาวินัยนักเรียน มีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาวินัยนักเรียนด้านความรับผิดชอบต่อตนเอง สร้างความตระหนักถึงระเบียบวินัยของโรงเรียน และการพัฒนาตนเอง ให้มีคุณธรรมจริยธรรม และอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุข ซึ่งมีกิจกรรมพัฒนาวินัย ในวันที่ 14-15 มีนาคม 2567 โดยมีนางพัชรี แก้วสุพรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่