ขอเชิญร่วมงานแสดงมุทิตาจิต เนื่องจากเกษียณอายุราชการ คุณครูนิพิฐพนธ์ รูปพรหม

เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
ชมรมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่าโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น
” สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียร ที่ภาคภูมิ ”
คุณครูนิพิฐพนธ์ รูปพรหม
วันที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น.
ณ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น
อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว