วันที่ 3 กันยายน 2563 เวลา09.00-10.30น. โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนางพัชรี แก้วสุพรรณ์ รองผู้นวยการสถานศึกษารักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครู. นักเรียนและศิษย์เก่า ร่วมพิธี “น้อมวันทาบูชาพระคุณครู” คลิกที่นี่