โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นขอขอบพระคุณผู้บริหารเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ทหารจาก มทบ.19 มูลนิธิร่วมกตัญญู เจ้าหน้าที่เทศกิจกองบรรเทาสาธารณภัย กองสาธารณสุขเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเป็นอย่างสูง ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการพ่นยาฆ่าเชื้อโรคและฉีดน้ำล้างทำความสะอาดโรงเรียน ในกิจกรรม “Big Cleaning Day เตรียมความพร้อมรับลูกๆมทว. กลับสู่รั้วฟ้า-เทา” จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จึงขอขอบพระคุณท่านมา ณ โอกาสนี้ค่ะ ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก