โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นจัดกิจกรรม “Big Cleaning Day เตรียมพร้อมรับลูก ๆ มทว. กลับสู่รั้วฟ้า-เทา” โดยมีนางพัชรี แก้วสุพรรณ์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น คณะครูและบุคลากรของโรงเรียนร่วมแรงร่วมใจกันฆ่าเชื้อโรคในห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ ห้องฝ่ายบริหารสถานศึกษา พร้อมทั้งทำความสะอาดทุกพื้นที่ในบริเวณโรงเรียน โดยได้รับความอนุเคราะห์​จากผู้บริหารเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ทหารจาก มทบ.19 มูลนิธิร่วมกตัญญู เจ้าหน้าที่งานเทศกิจ กองงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัยและกองสาธารณะสุข เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น​ ในการทำความสะอาดตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (Covid-19) เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนและผู้ปกครองและความปลอดภัยสูงสุดให้แก่โรงเรียนของเราค่ะ ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก