วันที่ 28 ตุลาคม 2565 คณะครูฝ่ายบริหารงานอาคารสถานที่และเทคโนโลยีการศึกษา และฝ่ายบริหารงานกิจการนักเรียน แม่บ้าน และภารโรง โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ร่วมทำความสะอาดโรงอาหารและพื้นที่โดยรอบ เพื่อเตรียมพร้อมเปิดภาคเรียน 2/2565 โดยได้รับความอนุเคราะห์​จากผู้บริหารเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เจ้าหน้าที่งานเทศกิจ กองงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น​ ในการทำความสะอาดเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนและผู้ปกครองและความปลอดภัยสูงสุดให้แก่โรงเรียนของเรา

ByADMIN MALINEE

ต.ค. 29, 2022