วันที่ 8 มีนาคม 2567 โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น นำโดยนางพัชรี แก้วสุพรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น คณะครู และนักเรียน ร่วมจัดกิจกรรมวันเกียรติภูมิลูก มทว. ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นายวันชัย นารีรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองวังน้ำเย็น เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และปีที่ 6 ณ หอประชุมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น