วันที่ 8-9 มีนาคม 2567 นางพัชรี แก้วสุพรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น มอบหมายให้ นางสาวอรทัย จิตรหาญ และ นางสาวมะลิณี นินทะ ครู โรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เข้าร่วมการประชุมหารือและกำหนดทิศทางการขับเคลื่อน กิจกรรมส่งเสริมศักยภาพการจัดการศึกษาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (การจัดทำระบบเว็บไซต์และชี้แจงหลักเกณฑ์การแข่งขัน) ณ ห้องประชุมลีลาวดี โรงเรียนเทศบาล 6 จังหวัดเชียงราย